Home description text

Rửa mặt đúng mẹo giúp gìn giữ da xinh xắn mùa đông

Rửa mặt là một bước thiết yếu để có làn da đẹp khi trời lạnh đấy!

Chọn sữa rửa mặt có hạt massage
Vào mùa đông, thời tiết se lạnh và không khí hanh khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của quý cô. Nó khiến cho da bị khô, không tiết được mồ hôi, dễ căng, nứt nẻ tạo cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế, việc lựa chọn sữa rửa mặt cũng là điều hết sức quan trọng.

Các phụ nữ nên chọn loại sữa rửa mặt có nhiều hạt massage. Nguyên nhân là do loại sữa rửa mặt này có chứa các yếu tố có tác dụng làm mờ sâu bên trong lỗ chân lông, giúp của da được thông thoáng và loại bỏ đi một số cảm giác khó chịu do thời tiết hanh khô gây nên.

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1450mg

Rửa mặt bằng nước ấm
Vào mùa đông, việc rửa mặt bằng nước lạnh có cơ hội gây hại của da và nhất là cho sức khỏe. Không một số thế, nước lạnh còn làm cho lỗ chân lông co lại, khiến cho các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ sâu bên trong không nên làm mờ, dẫn đến bi kịch bệnh tật.

Vì thế, nước ấm sẽ là giải pháp an toàn nhất cho chúng mình khi rửa mặt. Nước ấm vừa có khả năng rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện đối với huyết quản và thần kinh mặt, khiến đối với đại não tỉnh táo, giải quyết được áp lực đối với da…

Đọc thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Tuy nhiên, các quý cô cần chú ý tới nhiệt độ của nước, tránh rửa bằng nước có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến các màng bảo quản da mặt bị phá hủy, gây nên tình trạng căng da mặt rất khó chịu, thậm chí còn khiến cho lỗ chân lông to hơn, gây tổn thương da và làm hiện diện các vết nhăn. Vì thế, chúng mình chỉ nên liên tục luôn tin tưởng dùng nước ở nhiệt độ 35 độ C là hợp lý và an toàn nhất.

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Massage da mặt
Trong quá trình rửa mặt, các đàn bà có cơ hội massage đối với da mặt bằng các động tác nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, từ dưới lên, theo vòng tròn… Cách làm này không chỉ giúp da mặt được thư giãn, thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, khi massage, các chúng ta cần lưu ý tránh tình trạng quá thô bạo, để móng tay làm xước da mặt… Điều này có giải pháp tạo ra phản tác dụng, thậm chí còn gây nguy hiểm của làn da mặt.

Để da mặt tự khô
Rất nhiều các quý cô nữ thường có kế hoạch lau khô mặt bằng khăn sau khi đã rửa với sữa rửa mặt. Việc làm này sẽ khiến cho độ ẩm bên trong da bị mất đi nhanh chóng, dẫn đến tình trạng khô rát, nứt nẻ… Nguy hiểm hơn, rất nhiều người còn thường xuyên dùng ngay khăn treo trong nhà tắm. Điều này sẽ “vô tình” đưa các vi khuẩn lên da và gây bệnh.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất là để da mặt tự khô sau khi rửa mặt. Điều này sẽ giúp đàn bà đảm bảo sự an toàn đối với da mặt, đồng thời giúp bảo vệ độ ẩm đối với da đấy nhé!

Sữa ong chúa australia royal jelly costar

Theo: thuoc chiet xuat tu nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét