Home description text

Những nguyên do làm da quý cô xấu đi

 

 

 Mong muốn sở hữu một làn da đẹp là điều bất cứ đàn bà nào cũng mong muốn. Có nhiều yếu tố gây hại đối với da của phái yếu, trong đó có 5 “hung thủ” sau đây có biện pháp con người chưa biết. Những nguyên do làm da phái yếu xấu đi.

 Stress- kẻ thù số 1. 

Khi chúng mình bị căng thẳng, da phụ nữ sẽ chịu sự tác động không hề nhỏ. Thông thường, khi mọi người căng thẳng, họ thường có xu hướng tìm đến đồ ngọt và chất kích thích. Đây là một vài chất rất có hại của da. Ngoài ra, tâm lý không tốt cũng khiến làn da chúng ta bớt tươi tắn và thường thường bị xỉn, khi đó phụ nữ cần phải đến spa để chăm sóc da.Một số bệnh như giời leo (Zona), mụn rộp (herpès) hoặc chàm có cách khởi phát hoặc trầm trọng hơn bởi các thành phần tâm lý. Stress hoặc sốc về tình cảm cũng là yếu tố thuận lợi của bệnh vảy nến.
Người ta đã chứng minh các rối loạn tâm lý có ảnh hưởng rõ rệt đến mụn trứng cá… Trạng thái xúc cảm như căng thẳng có mẹo hay làm kịch phát bệnh chàm.

 Lão hoá da 

Thông thường da bị lão hóa dần theo năm tháng và biểu hiện rõ ở độ tuổi 50, nhưng nếu thường xuyên để da phơi ngoài thời tiết xấu hoặc ánh nắng, da sẽ bị lão hóa sớm và có khả năng ở mức độ rất trầm trọng.
Từ 3 tuổi, kết cấu cho da đã hoàn thiện và được gọi là “da trưởng thành”. Sự lão hóa da là hậu quả của nhiều thành phần tác động. Trước hết là do nguyên do nội sinh, tự nhiên và lũy tiến theo thời gian, không giống nhau mà tùy thuộc vào tính di truyền của mỗi người, biểu hiện là da thoái hóa do giảm tính đàn hồi và bị mất nước.
Ở bạn, trong giai đoạn tiền mãn kinh (thường ở độ tuổi 45), sự bài tiết các hormone nữ progesterone, oestrogene bị rối loạn và trở nên không đều. Tế bào da có các thụ thể của những hormone này, sự gắn kết đó hình thành các công dụng khác nhau như khô và căng da xen kẽ với khoảng thời gian giữ nước. Mặt khác, các hormone nam (androgene bài tiết với lượng ít ở phái nữ bởi tuyến thượng thận) mất thăng bằng với oestrogene và progesterone, gây da nhờn thoáng qua, mụn trứng cá, thậm chí mọc lông nhẹ ở mặt. Vào thời điểm mãn kinh, việc ngừng các hormone được hiện diện ở buồng trứng sẽ làm xáo trộn hầu hết sự cân bằng trên da và làm da hư hại.
My pham trang da duoc ua chuongLớp thượng bì, do thiếu các hormone khởi động thay mới tế bào, nên sẽ kiềm hãm sự bài tiết mồ hôi và làm teo tuyến bã. Da mỏng đi, màng hydrolipid bảo vệ suy yếu; Da trở nên khô, mất nước, sẫm màu và thô ráp… Ở lớp bì thì hoạt tính của nguyên bào sợi giảm, thậm chí gia tăngchế tạo mélanine. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng có cách tạo ra các đốm sắc tố, da giảm tính đàn hồi, trở nên mỏng và dễ chùn giãn, khô do giảm khả năng co kéo và giữ nước.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1000mg

 

Lão hóa da khiến quý cô già hơn rất nhiều.

 Điện thoại di động 

Đã bao giờ chị em nghĩ đến có bao nhiêu vi khuẩn hiện diện trên bề mặt của chiếc điện thoại di động mà chị em đã thường xuyên sử dụng chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Thật ra, có rất nhiều vi khuẩn có giải pháp bám trên bề mặt di động, bởi vì, đàn bà có biện pháp đặt điện thoại di động ở bất cứ đâu – trong túi quần, trong ví, trền bàn tính, trên mặt bàn hay thậm chí là trên sàn nhà – hầu hết một số điểm đặt điện thoại di động này đều không chắc rằng được làm mất thường xuyên.
Kết quả: khi nghe điện thoại, chị em áp mặt điện thoại vào mặt của phụ nữ và đó là nguyên do có biện pháp khiến da của đàn bà bị nhiễm trùng. Nghe có vẻ kinh khủng phải không, vậy nên, quý cô nên chú ý làm mất mặt điện thoại di động mọi lúc, lau nó bằng loại khăn lau kháng khuẩn.

Xem thêm: vien uong sua ong chua lifespring

 Gối đầu 

Tôi biết quý cô hiểu điều này, nhưng một số chiếc gối con người dùng để gối đầu hàng ngày nên được đẩy lùi thường xuyên. Bởi vì, khi chúng ta gối đầu, các tế bào chết trên da, trên đầu sẽ bám lại trên gối. Và quý cô biết đấy, không tưởng bộ phận nào khác ngoài làn da sẽ tiếp xúc trực tiếp với gối khi bạn ngủ. Các tế bào chết lại tiếp tục rơi ra và bám vào khối, tế bào mới được hình thành trong khi bạn ngủ. Và đương nhiên, gối sẽ bị bẩn và là nguyên do làm đối với làn da bị nhiễm khuẩn. Để tránh đến mức tối thiểu trường hợp làn da bị tổn hại, phái yếu nên tẩy tế bào chết 2 -3 lần/ tuần và giặt gối với nước ấm không ngừng nghỉ.

 Viên uống lá 

Thuốc lá làm cho da bị lão hóa sớm, có màu vàng nhạt và gia tăng sự tạo nên các dấu nhăn, nhất là ở một vài người không ngừng nghỉ phải phơi nắng. Ngoài ra, hút Thuốc uống lá còn làm xuất hiện sớm các nếp nhăn ở khóe mắt ngoài. Một tìm hiểu mới đây đã đối với thấy có mối liên quan giữa số dấu nhăn với lượng Thuốc uống lá tiêu thụ.
Nicotine được chứng minh làm chậm khả năng lành sẹo của làn da. Vì vậy, người được thực hiện thủ thuật xóa vết nhăn không được phép hút Thuốc lá. Sau cùng, hút Thuốc uống còn có nguy cơ làm tích tụ và phát triển u hắc tố bào ác tính. Nguy cơ này trở nên trầm trọng hơn trong trường hợp hút Thuốc uống có kết hợp với dùng các hormone ngừa thai.
Sự lão hóa của cấu tạo da bị ảnh hưởng rõ rệt bởi chứng nhiễm độc Viên uống lá: da có màu xám, lớp thượng bì dày và khô, xuất hiện dấu nhăn sớm, bên cạnh đó ở lớp bì giảm các sợi đàn hồi.
Tác động có hại của Thuốc uống lá đối với sức khỏe cũng tương ứng với tác động chính của nicotine gây co mạch, đưa đến thiếu oxy ở mô.

 

 

 

Xem thêm tại: gia thuoc nhau thai cuu 50000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét