Home description text

Cách hay giúp chị em kiểm soát mụn giữ da trắng hồng có kết quả tốt nhất

Đôi khi con người nhận ra làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có khả năng ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu quý cô là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hữu hiệu. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng nhiệm vụ làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một vài nguyên do bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen không ngừng nghỉ uống nước, phụ nữ sẽ sớm thấy hữu hiệu.

Tag: sữa ong chúa royal jelly costar 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều quý cô gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” xuất hiện trên mặt phái yếu. Hãy dừng ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có cách không sạch, vô tình còn làm hiện tượng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Xem thêm: sua ong chua 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của chính mình có mụn hay không, chúng mình vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một vài thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1000

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt bạn bằng nước ấm, phụ nữ sẽ nhận thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí coi làn da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc quý cô, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc uống kéo dài cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét