Home description text

Các thực phẩm hỗ trợ quý cô có làn da hồng hào khỏe mạnh

Làn da chị em càng cao tuổi dễ bị thâm nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn phải lập cho mình thói quen săn sóc da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bổ sung chất bổ đối với mình một số thực phẩm dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít hàng ngày. Đặc biệt, bồi dưỡng axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm có kết quả tốt. Omega có trong cá hồi, một số loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (tinh chế từ hoa anh thảo) được xem là có công dụng sinh học cao nhất.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Collagen là yếu tố chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và xuất hiện nếp nhăn. Do đó, cần bồi bổ Collagen để tránh nhăn đối với da. Một số loại món ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sự hiện diện Collagen. Trong đó, Marine Collagen (chiết xuất từ sinh vật biển) là loại có tác dụng tốt nhất đối với da vì tác dụng hấp thu vào hầu hết cơ thể tối ưu.

Tham khảo thêm: sua ong chua 360 vien

Đậu nành cũng giúp chúng mình có vòng 1 đep nữa đấy, hãy tìm hiểu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên do khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng ngăn chặn oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (sản xuất từ vỏ thông) là một chất làm mờ oxy hóa cực mạnh, có công dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da kết quả tốt.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc uống giảm cân hiệu quả và an toàn nhất

Thực phẩm có trách nhiệm – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phái yếu sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm gần như tạo ra cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại có kết quả tốt tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi lớp ngoại bì của làn da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, hiện tượng khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Xem thêm tại: tinh dầu thông đỏ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét