Home description text

Nguyên nhân mùa hạ nên làm xinh bằng dấm?


Chữa cháy nắng, trị da dầu, trị tóc khô…do thời tiết mùa hè dẫn đến, đó là tác dụng thấy rõ của giấm.

Giấm không chỉ được dùng làm gia vị mà nó còn có tác dụng làm đẹp nhất định. Thành phần chủ yếu của dấm là axit dấm, nó có công dụng diệt vi khuẩn rất cao, giữ gìn rất tốt cho da và tóc.
Đọc thêm: vien uong bo sung collagen

Ngoài ra, giấm còn chứa một lượng các chất như canxi, axít amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường… rất phong phú và một số loại muối, các chất này rất có ích cho da. Dùng nước có pha thêm giấm để rửa có cơ hội giúp da hấp thụ được một số một vài dưỡng chất quý hiếm vô cùng quan trọng, từ đó làm đối với da trở nên mềm mại, trắng hồng tự nhiên đồng thời còn làm tăng sức sống cho da.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Làm mờ dấu nhăn: Buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, pha giấm ăn với nước lã, tỷ lệ 1:3 (1 thìa cafe dấm + 3 thìa nước). Dùng miếng bông sạch, thấm dung dịch giấm ăn vừa pha, chấm lên vùng da có dấu nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp chúng mình loại bỏ được một vài vết nhăn li ti trên mặt.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

Phục hồi da bị cháy nắng: Cháy nắng là vấn đề thường xuyên gặp trong mùa hạ, tiêu biểu là sau mỗi chuyến nghỉ mát. Hãy tắm bằng nước pha giấm táo. Dấm duy trì độ cân bằng pH cho làn da và làm dịu mát làn da cháy nắng ngay lập tức.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

Khắc phục da dầu và da nứt nẻ: Da dầu hoàn toàn có giải pháp kiếm soát được nếu chúng ta tin tưởng áp dụng cấu trúc sau đây: Trộn giấm táo và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 1. Hỗn hợp này có công dụng làm se da và ngăn tiết dầu. Bạn cũng có khả năng làm hỗn hợp này nhiều một số ít rồi bảo quản trong tủ lạnh dưới dạng viên đá. Hãy cảm nhận công dụng làm mát và tạo sự sáng khoải đối với làn da nhất là trong mùa hè mà những viên đá này mang lại.

Giấm trắng dưỡng ẩm đối với da: Trộn giấm trắng và nước với tỷ lệ 1:3 đựng trong một bình nhỏ. Mỗi sáng sau khi rửa mặt, dùng tay xoa giấm và vỗ nhẹ lên mặt, một lần không cần cho quá nhiều giấm. Bạn có cách liên tục rửa mặt bằng nước ấm pha giấm này để dưỡng ẩm cho khuôn mặt.

Tham khảo thêm tại: sua ong chua 360 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét