Home description text

Mọi người cần tìm hiểu rõ hơn về sữa con ong chúa

 

Sữa ong chúa là những dưỡng chất đậm đặc do ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng bình thường trở thành ong chúa. Được ăn sữa ong chúa trong suốt cuộc đời nên con ong chúa sống lâu gấp 40 lần và lớn lao hơn gấp 2 lần so với ong thợ (anh em cùng gen và cùng điều kiện sinh trưởng). Sự tồn tại của cả đàn ong phụ thuộc vào ong chúa, ong chúa đẻ trung bình 2.000 trứng mỗi ngày, một có chức năng hoành tráng cho một sinh vật nhỏ bé như vậy. Vì vậy, ong chúa phải nhận được hỗ trợ tích cực từ dinh dưỡng như: các axit amin, axit béo, steroid, nội tiết tố, vitamin và khoáng chất, toàn bộ đều được bổ sung thêm chất bổ bởi sữa ong chúa. Ong chúa sống đến bảy năm, trong khi một con ong thợ sống trong sáu tuần. Khởi đầu của ong chúa và ong thợ hoàn toàn giống nhau đều là một vài trứng ong có cùng gen di truyền. Thực tế cho thấy chỉ có sữa ong chúa là tác nhân duy nhất làm nên cuộc sống mỗi ngày lâu dài, sức mạnh thể chất, khả năngsản sinh rất lớn của ong chúa.

 “Trong tự nhiên và thậm chí trong phòng tìm hiểu ta cũng không thể tìm thấy chất nào có mẹo hay làm nên quá trình sửa đổi sinh học đặc sắc như vậy”- Trích lời Tiến sĩ Cass Ingram.

Nghiên cứu kỹ về hồ sơ dinh dưỡng của sữa ong chúa là vô cùng cần thiết, nhờ đó phái yếu có mẹo hay nhận thức được về sức mạnh của sữa ong chúa và tại sao nó lại làm được một vài điều kỳ diệu?

 -sữa ong chúa royal jelly của úcrất giàu protein, 13% tính theo trọng lượng.

 - Hàm lượng rất cao các axit béo, một số loại thiết yếu nhất của axit béo có trong sữa ong chúa là các axit hydroxy cần thiết cho hệ thống miễn dịch. 10-HDA được chứng minh trong một tìm hiểu của tạp chí Nature vào năm 1959 về khả năng chống ung thư, nuôi dưỡng làn da và kháng khuẩn. 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên.

 - Sữa ong chúa cũng chứa phospholipid rất cao cần thiết đối với có có chức năng não. Đó là nguyên nhân tại sao các nhà tìm hiểu đang tìm sữa ong chúa hữu dụng đối với bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

 - Hàm lượng rất cao RNA và DNA trong sữa ong chúa đóng vai trò chính thiết yếu đối với có trách nhiệm não và di truyền.

 - Acetylcholine và Globulin. Globulin có hàm lượng cao trong sữa ong chúa cũng rất cần thiết đối với việc giúp tăng hệ thống miễn dịch. Không có nguồn nào khác chứa globulin tự nhiên và nhiều như sữa ong. Nếu hệ thống miễn dịch của đàn bà thấp, sữa ong chúa sẽ dần dần làm tăng nó.

 - Sữa ong chúa còn là nguồn bồi bổ insulin tự nhiên rất giàu có, điều này giải thích vì sao nếu người bệnh tiểu đường ăn một lượng sữa ong chúa đều đặn trong thời gian nhất định sẽ ổn định được insulin và có cách khỏe mạnh lại bình thường.

- Sữa ong chúa là nguồn đầu pantothenic acid. Pantothenic thiết yếu để làm đối với tất cả các steroid trong tuyến thượng thận, đối với nội tiết tố buồng trứng, cho sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic  rất cần cho chức năng của tim để giữ đối với tim đập tốt. Pantothenic acid rất quan trọng để kích thích việcchế tạo các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầusinh sản để giữ gìn quý cô chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..V.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

- Sữa ong chúa cũng là nguồn cực tốt bổ sung riboflavin (vitamin B2 thiết yếu cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một vai trò chính cần thiết trong chuyển hóa năng lượng, và đối với sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein) và nguồn tốt nhất của pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D.

 - Sữa ong chúa là một nguồn tối cao của albumin (là một điều rất cần thiết, thiết yếu cho các trách nhiệm của tim, đối với máu và để thực hiện protein, và nó liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Nếu phụ nữ có một vài lượng canxi thấp, thì sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện điều đó.

 -sua ong chua loi ichchứa rất nhiều enzym do đó cách tin tưởng thường xuyên dùng sữa ong chúa tốt nhất là ngậm dưới lưỡi, khi đó sữa ong chúa sẽ thấm trực tiếp vào máu và đi đến nâng niu các tế bào và da.

 - Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thức ăn nào khác. Inositol và choline, hai thành phần của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn.

 - Estradiol là loại hình cụ thể của estrogen tìm thấy trong sữa ong chúa. Do đó, sữa ong chúa là viên uống bổ lý tưởng cho việc đảo chiều rối loạn nội tiết tố. Một loạt các điều kiện liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chẳng hạn như u nang buồng trứng, co thắt tử cung, u xơ, PMS, hội chứng mãn kinh, vô sinh, viêm màng dạ con, sảy thai, tiền sản giật, liệt dương, suy thượng thận, và ham muốn chuyện phòng the thấp.

 - Sữa ong chúa cũng là một nguồn tự nhiên của hormone steroid.

 “Sữa ong chúa là loại một số những dưỡng chất quý tổng quát mà hầu hết mọi người mong muốn. Đây là loại viên uống bổ được chứng minh bởi các nghiên cứu kỹ khoa học để trẻ hóa cơ thể một phương pháp tự nhiên và an toàn: nội tiết tố, dẫn truyền thần kinh, enzyme, amino axit, globulin miễn dịch, axit hydroxy, tiền chất collagen, vitamin nhóm B, vitamin tan trong chất béo, và khoáng chất” – Tiến sĩ Cass Ingram (The Longevity Solution: Stabilized Royal Jelly).

 MỘT SỐ công dụng NỔI BẬT CỦA SỮA ONG CHÚA.

 Sức sống và làm trẻ lại

 Sau hơn mười năm điều trị bằng sữa ong chúa, Tiến sĩ HW Schmidt, một nhà nghiên cứu kỹ Đức đối với Hiệp hội Y tế Đức cho biết, sữa ong chúa là những dưỡng chất quý hiếm có Giá loại thực phẩm chức năng trị nhất trong việc làm trẻ hơn tuổi thời kỳ này và giúp  phục hồi toàn bộ cơ thể. Các nhà nghiên cứu kỹ cũng đã tìm thấy rằng sữa ong chúa làm làm trẻ hơn tuổi hiện tại các mô ở người già. Vì vậy phái yếu cần có cái nhìn nghiêm túc về chức năng của sữa ong chúa trong việc tránh lão hóa ở người.

Tham khảo: kem dưỡng tránh nhăn vùng mắt loại nào tốt

 “Hàng chục nghiên cứu kỹ cho thấy sữa ong chúa ngăn chặn quá trình lão hóa. Công dụng này được nhìn thấy trong tìm hiểu và thực nghiệm. Sữa ong chúa giữ độ ẩm thật hoàn hảo của làn da. Nó cũng bổ sung chất bổ dinh dưỡng, trợ giúp sự tái sinh của các tế bào da. Sữa ong chúa có chứa kích thích tố steroid để loại bỏ sưng và viêm. Kích thích tố tự nhiên như vậy cũng thúc đẩy các cơ quan thiết yếu, chẳng hạn như tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng trứng, có có chức năng giảm theo độ tuổi.

 “Sữa ong chúa là một loại món ăn có một hồ sơ an toàn tương tự như những loại thức ăn tự nhiên khác, hoàn toàn ăn được và an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. &Ldquo;

 Sản khoa và phụ khoa

Các steroid có trong sữa ong chúa tự nhiên kiểm soát một loạt các có trách nhiệm phụ nữ, trong đó có rụng trứng, kinh nguyệt, thụ tinh, kiểm soát nhiệt độ, kích thích tình dục, và ham muốn chuyện phòng the. Do đó, các rối loạn về tuyến nữ thường do sự thiếu hụt và / hoặc sự mất cân bằng trongchế tạo hormone steroid và / hoặc chuyển hóa. Cả estrogen và progesterone là steroid. Tìm hiểu đã ghi nhận sự đảo ngược của u nang vú, đau nhức, sưng và viêm khi tin tưởng tin dùng sữa ong chúa.

 Bệnh ở người già

 “Bệnh tâm thần của người cao tuổi thường cải thiện đáng kể sau khi điều trị bằng sữa ong chúa. Binet lưu ý rằng sữa ong chúa thường có có kết quả tốt trong việc đảo ngược các rối loạn tâm thần nhìn thấy trong các bệnh lão suy. Royden Brown mô tả một trường hợp bệnh Parkinson trong đó cải thiện đáng kể. Bác sĩ Đức cũng tin tưởng sử dụng nó cho bi kịch này, mô tả một số trường hợp thuyên giảm. Sữa ong chúa bồi bổ chất dinh dưỡng cần thiết đối với não lão hóa, bao gồm axit pantothenic, thiamin, niacin, serotonin, inositol, phospholipid, và acetylcholine.

 “Sữa ong chúa tăng cường có có chức năng của hệ thần kinh, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm, mà là rất rối loạn có nhiệm vụ trong bệnh lão suy. Nó cũng cải thiện có nhiệm vụ tuyến thượng thận. Tuyến thượng thận kiểm soát lượng đường trong máu và các bệnh lão suy có liên quan đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. &Ldquo;

 “Một loạt các nhà điều tra đối với rằng sữa ong chúa đảo ngược các triệu chứng tâm thần, như trầm cảm, lo âu, căng thẳng, mất trí nhớ, và mất ngủ. Điều này có thể chủ yếu là do nội dung phong phú của kinh acetylcholine, mà nó có chứa một lượng cao như một milligram mỗi gram. Các cấp trong hệ thống thần kinh suy giảm chất này một bí quyết đáng kể trong quá trình lão hóa. Lượng trực tiếp của dẫn truyền thần kinh này thông qua việc tiêu thụ sữa ong chúa có giải pháp giải thích đối với sự cải thiện khá đáng kể năng lực tinh thần quan sát bởi một vài nhà tìm hiểu. Lý tưởng nhất là dùng viên uống ngậm dưới lưỡi bồi dưỡng phương tiện mạnh nhất của bồi dưỡng chất này rất hiếm. &Ldquo;

Đọc thêm: thuoc nhau thai cuu tri nam

 Sau khi nghiên cứu các cường tránh lão hóa của sữa ong chúa, Tiến sĩ Saenz đi đến kết luận này,” Sữa ong chúa cho phép bạn sự cân bằng sinh học của người dùng nó và đối mặt với lão hóa với sự lạc quan và thanh thản … Thiên nhiên đã hình thành một liều viên uống chính hãng cho người già hoặc, Nói không khó, đối với người lớn một số người muốn mở rộng các giới hạn của quá trình lão hóa tự nhiên”,kết luận này cũng được xác nhận bởi các nhà nghiên cứu kỹ tại University of Southern California, người cho rằng “sữa ong chúa là một trong số ít các chất có tác dụng đẩy lùi lão hóa tế bào “.

 Ung thư

“Một số nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng sữa ong chúa giúp bảo vệ tất cả cơ thể khỏi bệnh ung thư.  ứng dụng liên tục thậm chí có giải pháp phòng tránh bệnh này xảy ra. Tác động mạnh mẽ của nó đã gây sốc các bác sĩ ung thư. &Ldquo;

 Năm 1994, các nhà nghiên cứu kỹ Pháp phát hiện ra rằng các yếu tố hoạt chất của sữa ong chúa, 10-HDA, sở hữu sức mạnh chống ung thư. Hỗn hợp này cải thiện tác dụng của các tế bào bạch cầu để tiêu diệt tế bào ung thư. Điều này  nâng cao Giá sản phẩm trị sữa ong chúa trở thành một trong những chất hiếm hoi có được sức mạnh này: nếu được thường xuyên áp dụng  liên tục, sữa ong chúa sẽ giữ gìn toàn bộ cơ thể khỏi sự thoái hóa ung thư.

 “sua ong chua 63.1 co tac dung gilà cứu sinh. Nó có lẽ là chất có Đơn giá trị nhất trong hỗ trợ người bệnh trải qua hóa trị. Nó giúp trẻ hóa tất cả cơ thể đã phải chịu sự chữa trị khủng khiếp này. Nó hồi sinh các mô bị sốc, tăng sức đề kháng với nhiễm trùng và căng thẳng. Nó sẽ tạo lại cảm giác ngon miệng và giảm đau dạ dày. Sữa ong chúa giúp xây dựng lại một hệ thống miễn dịch bị tàn phá bởi chất độc khắc nghiệt. &Ldquo;

“Vấn đề là sữa ong chúa là một trong số ít thuốc uống bổ đáng tin cậy và an toàn cho cá nhân hồi phục sau hóa trị. Nó có cách được dùng như là một liệu pháp hỗ trợ. Nó có tác dụng giảm bớt nhiều của suy kết hợp với trị liệu độc hại này. Nó cũng giúp đảo ngược nhiều độc tính của xạ trị. Sữa ong chúa bồi bổ đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể những cơ hội để khôi phục, và cho nên, làm cho quay lại các tế bào khỏe mạnh và có có chức năng cơ quan cần thiết để tồn tại. &Ldquo;

 Tăng trưởng tích cực đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 “Sữa ong chúa có tầm cần thiết trong các tìm hiểu về khoa nhi. Trẻ sơ sinh có khả năng sử dụng sữa ong chúa để loại trừ bệnh nhiễm trùng sau khi sinh, vàng da sơ sinh, đau bụng. Vì sữa ong chúa không chỉ hoàn toàn vô hại mà còn thúc đẩy trưởng, cải thiện công dụng miễn dịch. Cho trẻ có mức tăng trưởng kém, chán ăn sữa ong chúa có cách giúp cải thiện tình hình một cách đáng kể. Nó cũng là những những dưỡng chất quý hiếm quý bồi dưỡng cho trẻ em khỏe mạnh nhằm giúp sinh sản ra một sức đề kháng tuyệt vời, một toàn bộ cơ thể đầy đủ chất và một trí tuệ thông minh.

 Bệnh tim

 Xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim, mở rộng trái tim, và bệnh tim mạch nói chung đã được chữa trị hiệu quả với sữa ong chúa. Nghiên cứu kỹ bạn đã chứng minh rằng thường xuyên dùng sữa ong chúa hằng ngày thậm chí với số lượng nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực ảnh hưởng đến cholesterol và chất béo trung tính.

 Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ thần kinh hiệu quả. Nó giúp thư giãn các dây thần kinh bị kích động. Trái tim và động mạch được điều khiển bởi hệ thần kinh. Căng thẳng và giận dữ có mẹo hay làm tăng bệnh tim. Như vậy, bằng cách chống các tác dụng độc hại của stress, sữa ong chúa có thể ngăn chặn các bệnh tim mạch, bao gồm cao huyết áp, đau thắt ngực, suy tim, rối loạn nhịp tim…

 Tiêu hóa

 Một số các bác sĩ đã quan sát thấy rằng sữa ong chúa chữa lành vết loét ở dạ dày và viêm đại tràng. Một số tìm hiểu trên chuột đã đối với thấy vết loét ở đại tràng ruột đã cải thiện đáng kể sau khi chuột được tiêm vào sữa ong chúa sau 2 tuần.

 Thấp khớp

 Trong một số năm 1960, các bác sĩ Anh thực hiện một nghiên cứu khá lớn trên những người bị bệnh khớp. Sử dụng một sự kết hợp của sữa ong chúa và pantothenic acid. Trong toàn bộ các đối tượng trong vòng bụng8 ngày đã có một cải tiến nhất định, trong nhiều trường hợp hầu hết các triệu chứng của bệnh của bệnh biến mất … Cortisone là chất giữ gìn tự nhiên của tất cả các bộ phân cơ thể chống lại viêm khớp. Hormone này đượcsinh sản bởi tuyến thượng thận. Trong viêm khớp, các tuyến khôngsản sinh đủ lượng. Sữa ong chúa tăng thêm đáng kể chế tạo của cortisone. Đây có cách là lý do tại sao nó là một trong những giải pháp điều trị tự nhiên hiệu quả nhất cho bệnh viêm khớp. &Ldquo;

 Thần kinh học

 Các bác sĩ Đức và Pháp đã thông báo rằngsữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1có mẹo hay làm mất lão hóa của não. Đức Tiến sĩ H.W. Schmidt đã phát hiện ra rằng nó đảo ngược bệnh lão suy. Sữa ong chúa cũng là chất  dinh dưỡng lý tưởng cho các nạn nhân đột quỵ bởi vì nó bồi dưỡng rất nhiều những dưỡng chất quý quan trọng đối với để chữa lành mô não.

 Nếu chúng mình có nguồn bổ sung thêm chất bổ sữa ong chúa tin cậy, hãy bắt đầu ứng dụng nó ngay từ bây giờ. Chị em sẽ cảm ơn tạo hóa vì đã hình thành một loại sản phẩm thiên nhiên cần thiết, có tác dụng đối với cuộc sống hiện đại và hạnh phúc của phụ nữ.
 

Nuoc gi uong giai ruou

Xem thêm tại: transino whitening

0 nhận xét:

Đăng nhận xét