Home description text

Dùng sữa ong chúa bôi mặt dễ thực hiện mà kết quả tốt bất ngờ

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của chúng ta có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…chúng ta đều có cơ hội sử dùng sữa ong chúa bôi mặt để làm đẹp.

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có công dụng gì?

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những những dưỡng chất quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa bôi lên mặt là đang trực tiếp bồi bổ chất dinh dưỡng đối với da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.’

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1000mg

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt

Dùng sữa ong chúa bôi mặt rất không khó lại hiệu nghiệm nhưng với những chúng ta lần đầu tin dùng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt như thế nào? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các bạn như sau:

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu một vài dưỡng chất quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có biện pháp, các chúng ta hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có cơ hội biến đổi tùy thuộc bạn sao đối với vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau khi khô, chúng ta làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại cho tới khi thấy được sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc bạn có giải pháp cứ để vậy và đi ngủ.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1450mg

cach su dung sua ong chua tuoi 300×200 Dùng sữa ong chúa bôi mặt dễ thực hiện mà có kết quả tốt bất ngờ
Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Bạn có cơ hội bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da của chúng ta khá dầy, khỏe hoặc đã thường xuyên sử dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với một vài bạn có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần thứ nhất dùng sữa ong chúa bôi mặt, các bạn hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ chúng mình hãy lấy viên đá lạnh thoa nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần đầu tiên dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không thấy được rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa bôi lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó con người không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để bồi dưỡng những dưỡng chất quý hiếm giúp làn da phục hồi, kéo dài tuổi thanh xuân.

- Nên liên tục áp dụng đều đặt mỗi tối, duy trì như một lịch trình. Các chúng mình hoàn toàn có khả năng dùng sữa ong chúa thay cho một số loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí tác dụng của nó còn hơn rất nhiều, bởi chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một biện pháp không tự nhiên.

Tham khảo thêm tại: thuốc đông trùng hạ thảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét