Home description text

Sự thật về những loại thuốc uống làm cho trắng da hiện tại

Các chúng ta nghĩ sao về loại thuốc làm trắng da hiện mới xuất hiện trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có kết quả tốt chỉ sau 1 đến 2 tuần liên tục luôn tin tưởng dùng? Nó có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? Có gây hại gì đến tất cả toàn bộ cơ thể hay làn da của chúng ta không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da mau chóng 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng mình chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc làm trắng da này. Nào là thuốc có nguyên nhân từ Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Xem thêm: tảo xoắn spirulina

 

Thử click vô một website bán thuốc làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã hiệu quả... Vậy đâu là sự thật cho những lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có cách thức chứng Thùy rằng loại thuốc uống này có ích cho da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tag: sun vi ca map

 

Như các bạn đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa một vài thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại tác dụng phụ cho da. Còn đối với loại thuốc uống làm trắng da từ từ, bạn hãy chú ý kiên trì liên tục thường xuyên dùng chúng trong vài tháng, đó có khả năng là nguyên nhân khiến một vài thành phần không tốt trong thuốc tích tụ trong các bộ phân toàn bộ cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo những chúng mình đã tin tưởng sử dụng loại viên uống này, thì sau một thời gian sử dụng các bạn đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở nên mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải những tác dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên đọc: viên uống làm tăng trí nhớ cho người lớn tuổi

 

Tuy nhiên, không hẳn loại viên uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi công thức da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng ta muốn uống một vài loại thuốc làm trắng da, bạn phải tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống viên uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải luôn tin tưởng dùng một số loại thuốc trắng da này.


Cách không khó và tốt nhất là các chúng ta hãy tin dùng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn một vài loại kem dưỡng da, bạn cũng chỉ nên chọn một số loại kem có thành phần từ thiên nhiên có tác dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay một vài loại kem dưỡng làm trắng da là quyết định phù hợp hơn xem nhưn da

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có phương pháp cân nhắc về việc liên tục thường xuyên sử dụng viên uống làm trắng da ha. Còn bạn nào đã thường xuyên dùng loại thuốc này, các bạn có biện pháp để lại comment dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

Nguồn: http://focus.kemduongtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét