Home description text

Làn da bị ranh sau sinh và cách điều trị hữu hiệu

 

Giải quyết các vấn đề về da, đặc biệt là xóa mờ hết một số vết rạn nứt da sau sinh sẽ giúp quý cô thêm yêu bản thân và tự tin hơn.

Trong quá trình có bầu, khoảng 90% bạn gặp các vấn đề về rạn nứt da do toàn bộ cơ thể bỗng dưng thay đổi với số cân nặng tăng lên chóng mặt là nguyên nhân tạo ra sự hình thành các vết da bị rạn.

Điều quan trọng là quý cô phải chiều chuộng và giữ gìn làn da ngay từ khi những vết rạn này vừa tạo ra. Dưỡng ẩm là chìa khóa trong việc giúp làn da đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên, phái yếu nên tránh những loại SP chăm sóc da không an toàn hay có hóa chất, không nhất thiết phải dùng một số loại loại thực phẩm chức năng đắt tiền. Thay vào đó, quý bà nên dưỡng ẩm ở một vài vùng riêng biệt bằng bơ ca cao, dầu của cây cúc, dầu vitamin E, dầu tầm xuân, tinh dầu dừa, tinh dầu oliu…

Bạn nên đọc: viên uống kích thích mọc tóc

Tinh dầu dừa giúp ngừa rạn da hữu hiệu.
Trong trường hợp quý cô không thể đào thải một vài vết rạn khi mang bầu, đàn bà có kinh nghiệm tìm đến giải pháp chữa bệnh nứt da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học kết hợp công nghệ vi điểm Max Matrix sau khi sinh nở, tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém.

Tham khảo thêm: tri ran da

Sự xuất hiện của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị da bị rạn sau sinh vì một số công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với khả năng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự đối với vùng rạn rạn nứt da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển rất nhanh, làm dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da.

Bạn nên quan tâm: collagen của mỹ

Khi tiến hành xong liệu trình xóa rạn rạn nứt da, tại các vết rạn nứt da đang bắt đầu quá trình hình thành và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khoảng một tháng và màu của vùng rạn da dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

Những người muốn có hàng mi cong dài quyến rũ thì sao? cách hay nhất nhỏ cho bạn:thuoc kich moc mi

Hình ảnh trước và sau khi chữa trị rạn da tại Viện thẩm mỹ Milan Clinic & Spa. Xem thêm hình ảnh trước và sau điều trị rạn da bị rạn bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ tại đây.
Với những trường hợp da bị rạn mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần chữa trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng rạn nứt da đã được xóa mờ. Trường hợp nứt da nặng, vệt da bị rạn lớn cần một liệu trình chữa trị làm dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu tình trạng rạn rạn da quá nặng) để da được tái tạo và xuất hiện các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau thời điểm chữa trị sẹo rỗ, đàn bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, bảo quản và vệ sinh sạch vùng da mới chữa trị.

Bán viên sữa ong chúa

Tham khảo thêm tại: http://collagennhat.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét