Home description text

Cách giải rượu không khó tuyệt đối an toàn đối với con trai

Gần đây, cứ uống bia rượu xong là người tôi rất mệt mỏi, nhức đầu, bị đi ngoài, lại bổ sung thức ăn không ngon, dù tôi đã uống mấy Viên giải rượu mua ở hiệu Viên uống Tây…

Tôi thấy mọi người bảo có những thảo dược có cách giải rượu hiệu quả và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi! (Mạnh Cường, TPHCM).

Anh Mạnh Cường thân mến,

Những Thuốc giải rượu anh mua ở hiệu Viên uống Tây thực ra không phải là Thuốc, mà là thực phẩm có có có trách nhiệm, có hàm lượng vitamin B1, B6, PP rất cao nên giúp thần kinh tỉnh táo khi uống. Nhưng thực tế hiện chưa có bất cứ công trình khoa học nào chứng minh các chất này làm giảm nồng độ rượu trong máu.

Nhiều nam giới chủ quan lệ thuộc vào loại Viên uống này nên càng uống nhiều bia rượu, khiến lượng rượu vào cơ thể càng nhiều, hậu quả phá huỷ gan càng lớn. Khi có có có nhiệm vụ giải độc của gan bị giảm sút sẽ tạo ra các triệu chứng say rượu như anh gặp, cho dù anh đã uống Viên uống giải rượu kia.

Bạn nên quan tâm: tinh dau thong do

Trong ngay lúc đó, các vị Thuốc uống dân gian được nhiều công trình tìm hiểu Y học chứng minh về khả năng giải rượu, đồng thời lại được thực tế hàng ngàn năm kiểm nghiệm về độ an toàn. Trong đó, Diệp hạ châu đắng, Vọng cách, Nhân trần là một số vị Viên dân gian có công dụng giải rượu và làm tăng có có có trách nhiệm gan rất tốt được các bác sĩ khuyên dùng  mon an bai thuoc bo gan.

Ba thảo mộc quý giúp giải rượu

Diệp hạ châu đắng: Phải hiểu rằng, các triệu chứng say rượu hiện diện là do cơ quan gan không thể đẩy lùi hết chất độc từ rượu khi các đấng mày râu “quá chén”. Do đó, để hạn chế những dấu hiệu ngộ độc trên, có có chức năng gan cần được tăng cường khỏe mạnh để làm tốt “có có nhiệm vụ” của “trung tâm” xử lý độc. Và Diệp hạ châu đắng được xem là cây thuốc có giá trị số một trong việc giữ gìn gan.

Tham khảo: thuốc bổ não cho người lớn

Chất đắng (bao gồm phyllathin, hypophyllanthin, triacontanal) trong Diệp hạ châu đắng có khả năng đặc biệt giải độc, khôi phục có nhiệm vụ bình thường của gan. Các chất này làm gia tăng lượng glutathione – chất bảo vệ gan luôn bị thiếu trầm trọng ở một số người không ngừng nghỉ sử dụng bia rượu.

 

 

Bên cạnh đó, các nhà khoa học Brazil cũng đã phát hiện khả năng giảm đau mạnh và bền vững của loại cây này, công dụng giảm đau gấp 4 lần indomethacin (chất giảm đau và chống viêm phổ biến) và mạnh hơn 3 lần so với morphin (chất giảm đau gây nghiện cổ điển nhất trên thế giới). Tác dụng này được cho là nhờ hoạt chất acid gallic có trong Diệp hạ châu đắng, giúp hỗ trợ trị viêm gan, tổn thương gan do chất cồn, đồng thời giảm một vài cơn đau đầu khi uống quá nhiều bia rượu.

Tag: thuoc ginkgo

Vọng cách: Các nhà khoa học đã tìm thấy trong cây Vọng cách chứa nhiều sắt, magiê, mangan, kali… – một số khoáng chất rất có lợi đối với sức khỏe, giúp giảm cảm giác mệt mỏi. Bên cạnh đó, cây Vọng cách cũng nổi tiếng về công dụng chữa rối loạn tiêu hóa, kích thích cảm giác ăn ngon, khắc phục triệu chứng đầy bụng, khó tiêu thường thấy ở người say bia rượu.

Cây Vọng Cách

Nhân trần: Nói đến Nhân trần là nói đến khả năng giải nhiệt, do Nhân trần có tính mát, giúp lợi tiểu, từ đó tăng cường khả năng thải chất cồn ra khỏi hầu hết cơ thể, bởi vậy làm giảm các triệu chứng say do bia rượu  hovenia dulcis china.

Cây nhân trần

Cách giải rượu không khó

Các đấng mày râu như anh Cường chắc hẳn rất ngại sắc Viên, đấy cũng là một nguồn gốc khiến nam giới càng “lười” chiều chuộng sức khỏe gan.Nhưng thời điểm hiện nay, thật đơn giản để nam giới tin tưởng sử dụng liên tục một số bài Thuốc uống quý này, bởi ba loại cây thuốc có giá trị trên đã lần thứ nhất tiên tiên được kết hợp trong một công thức Đông dược độc đáo của loại TPCN Hamega. Chỉ cần uống 4 Viên uống ngay trước và 4 Thuốc ngay sau khi uống bia rượu, nam giới sẽ ít say hơn, tỉnh táo hơn, giảm mệt mỏi, không bị đầy bụng khó tiêu… Hơn nữa, hành động “chặn trước, chặn sau” này còn giảm đáng kể tác hại của chất cồn vào gan, giúp bảo quản gan trước nhiều nguy cơ bệnh tật như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

 

Nguồn: http://spabn.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét