Home description text

Các thức ăn giúp quý cô có làn da hồng hào khỏe mạnh

Làn da phái yếu càng nhiều tuổi dễ không hồng hào nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn nên lập cho mình lịch trình chăm sóc da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bổ sung thêm chất bổ đối với mình một vài thực phẩm ngay bên ngay bên dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít hàng ngày. Đặc biệt, bồi bổ axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hữu hiệu. Omega có trong cá hồi, các loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (sản xuất từ hoa anh thảo) được xem là có công dụng sinh học cao nhất.

Tag: mua sua ong chua

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hiện diện dấu nhăn. Do đó, cần bổ sung thêm chất bổ Collagen để tránh nhăn đối với da. Một số loại thực phẩm như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sự hình thành Collagen. Trong đó, Marine Collagen (sản xuất từ sinh vật biển) là loại có tác dụng tốt nhất đối với da vì khả năng hấp thu vào tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể tối ưu.

Tag: nhau thai cừu mẹ của úc

Đậu nành cũng giúp bạn có vòng 1 đep nữa đấy, hãy tìm hiểu kỹ thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguồn gốc khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng tránh oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (tinh chế từ vỏ thông) là một chất ngăn chặn oxy hóa cực mạnh, có tác dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu quả.

Tham khảo thêm: thuoc trang da nhat ban

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm cân có kết quả tốt và an toàn nhất

Thực phẩm có chức năng – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phụ nữ sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm gần như xuất hiện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại kết quả tốt tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, tình trạng khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Tham khảo thêm tại: http://myphamnhat.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét