Home description text

Bổ sung canxi hàng ngày hỗ trợ làm cho dài thêm tuổi thọ ở chị em

Một nghiên cứu kỹ mới đây đối với thấy bạn bồi bổ 1.000 mg canxi hàng ngày – bất kể bồi bổ từ thực phẩm hay chế phẩm bổ sung thêm dưỡng chất – có khả năng sống lâu hơn.

Canxi, một một vài những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của xương, thường được tìm thấy trong một số loại TPCN từ sữa cũng như các vitamin. Mặc dù lợi ích đối với sức khỏe của canxi, nhưng các tìm hiểu trước đây đã thấy bồi bổ canxi có liên quan đến các nguy cơ bệnh tim  uống thuốc uống gì bổ sung thêm chất bổ canxi.

Bạn nên quan tâm: thuoc xuong khop

Các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ nghiên cứu kỹ kỹ đa trung tâm, quy mô lớn ở Canada về loãng xương nhằm xác định liệu dùng canxi và vitamin D có liên quan với tăng nguy cơ tử vong nói chung hay không. Nghiên cứu này đã được đưa tin trên tạp chí Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism.

Tham khảo: thuoc dong trung ha thao cua my

David Goltzman, tác giả chính của nghiên cứu, chủ nhiệm Phòng Xét nghiệm nghiên cứu kỹ canxi của Đại học McGill cho biết: “Canxi từ các thức ăn từ sữa, thực phẩm không sữa hay thực phẩm cung cấp đều đối với các lợi ích tương đương nhau. Chúng tôi thấy rằng dùng chế phẩm bổ sung canxi hàng ngày ở phụ nữ liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong, không phân biệt nguồn gốc. Lợi ích được thấy rõ khi đàn bà dùng liều lên đến 1.000 mg/ngày, bất kể các chế phẩm bổ sung có chứa vitamin D hay không.&Rdquo;

Tham khảo: thuốc uống tuần hoàn não của mỹ

nghiên cứu kỹ kỹ theo chiều dọc ở những người tham dự sống trong hoặc sống gần 9 thành phố trên khắp Canada đã theo dõi sức khỏe của 9.033 người Canada từ năm 1995 đến 2007. Trong thời gian đó, 1.160 người đã tử vong. Mặc dù dữ liệu cho thấy chị em dùng chế phẩm bổ sung canxi có nguy cơ tử vong thấp hơn, nhưng không hề có lợi ích mang tính thống kê ở nam giới. Tìm hiểu không thấy bằng chứng đủ thuyết phục rằng vitamin D có tác dụng lên nguy cơ tử vong.&Rdquo;  thuoc bo sung canxi tang chieu cao

Theo Goltzman, hàm lượng canxi cao có biện pháp liên quan đến việc làm dài thêm tuổi thọ ở đàn bà, bất kể nguồn cung cấp canxi.

Xem thêm tại: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét